Chân không là yếu tố không thể
thiếu trong công nghiệp thực phẩm và đóng gói. Nó không những cần thiết cho
việc đóng gói một cách kín khít mà còn cho quá trình sản xuất ra thực phẩm.Bạn sẽ khổng còn phải đối mặt với các vấn đề thực phẩm bị ôi, thiu vì nấm mốc như trước đây.
Đóng gói chân không loại bỏ không
khí từ giai đoạn gói lại đến niêm kín. Thông thường, mục đích là loại bỏ oxy
khỏi bao bì để kéo dài thời hạn sử dụng cho thực phẩm, với hình thức đóng gói
linh hoạt để giảm bớt số lượng bao bì và hộp chứa. Bằng cách cắt giảm thành
phần oxy dư thừa, sự sinh sôi của vi khuẩn háo khí và đặc biệt kéo dài thời hạn
sử dụng từ 5 -10 lần.
Quá trình sản xuất ra thực phẩm
bao gồm tất cả các bước biến đổi từ nguyên liệu tươi sống của thực phẩm hoặc từ
thực phẩm tươi sang một dạng khác. Đặc biệt quá trình này đòi hỏi phải đảm bảo
vệ sinh,từ nguồn nguyên liệu từ thu hoach vụ mùa hoặc giết mổ động vật rồi sử
dụng chúng đưa vào sản xuất, để có thể đưa vào tiêu thụ và để thực phẩm có hạn
sử dụng dài. Quá trình tương tự cũng được sử dụng để sản xuất thức ăn chăn
nuôi. Quá trình sản xuất thực phẩm bao hàm rất nhiều ứng dụng rộng lớn trong đó
yếu tố chân không thường được sử dụng cho nhiều thành phần nguyên liệu đa dạng.
Và
dòng bơm chân không SOGEVAC của Oerlikon Leybold có thể đáp ứng đầy đủ các yêu
cầu cho quá trình này.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về
:
Mr. Lê Tuấn Thi – Sales Manager
Hotline 1: 0935.41.06.47
Hotline 2: 0168.435.21.26
Email: kevintst99@gmail.com
Yahoo: tuanthi_2003@yahoo.com
Website: http://maydokhihelium.blogspot.com
Mr. Lê Tuấn Thi – Sales Manager
Hotline 1: 0935.41.06.47
Hotline 2: 0168.435.21.26
Email: kevintst99@gmail.com
Yahoo: tuanthi_2003@yahoo.com
Website: http://maydokhihelium.blogspot.com
Công
ty TNHH TM-DV-KT T.S.T
180/28/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
180/28/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét